Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ chuyển mạch ATS 63A 1P

Mã sản phẩm: ATS 63 1P
Giá cũ 650.000 ₫
Giá mới (-15%)
550.000 ₫
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

 

 

Điện áp danh định 220V 50/60HZ - Thời gian chuyển < 4s - Dòng tối đa: 63A.
Bộ chuyển mạch ATS 63A 1P có thể chuyển đổi tự động Normal power hoặc Reserve power. Chú ý rằng bộ chuyển mạch không thể bật hoặc tắt nguồn phát. Bộ chuyển mạch này ở Normal power đầu tiên. Nếu có nguồn, bộ chuyển mạch sẽ ở tại vị trí Normal power. Ngược lại công tắc sẽ đảo mạch khi có nguồn ở Reserve power
Nhấn nút về Automatic, công tắc sẽ chuyển về Normal power hoặc Reverse power một cách tự động
Nhấn nút về Manual, người sử dụng sẽ phải tự chuyển Direction bằng tay.
Chú ý: Nguồn sẽ bị gián đoạn khi chuyển mạch.
 
Điều kiện thông thường lắp đặt và hoạt động:
 
Nhiệt độ môi trường:-5~+40°C
Vị trí lắp đặt không cao hơn 2000m so với mặt nước biển.
Mức độ ô nhiễm: cấp 3
Loại lắp đặt:  3
Có thể lắp dọc hoặc ngang
 
Thông số kỹ thuật:
 
Cường độ dòng định mức 6,10,16,20,25,32,40 50, 63
Loại thiết bị điện CB
Loại sử dụng AC~33B
Điện áp ngắt 5~10In (Type C), 10~15In (Type D),
Điện áp định mức Ue 220V (2P),380V (3P or 4P)
Tần số định mức 50/60Hz
Khả năng nối khi ngắn mạch Icm (Peak) 9.18KA 6.615KA
Khả năng ngắt khi ngắn mạch Icn (effective value) 6KA 4.5KA

demi

Sơ đồ nối dây:

TEM

Lắp đặt:

wrie
 

Câu hỏi thường gặp

 

Hỏi: ATS là gì?  
ATS (Thiết bị chuyển mạch tự động) chủ yếu bao gồm cơ cấu chuyển đổi và bộ điều khiển chuyển thông minh. Nó có thể truyền đáng tin cậy giữa điện bình thường và nguồn dự trữ tự động khi có vấn đề với bất kỳ máy nào, trong khi đó nó có thể giám sát và bảo vệ hai hệ thống điện qua điện áp, dưới điện áp, mất pha, ngắn mạch, quá tải, điện dự phòng Có thể là bệnh viện, trung tâm mua sắm, ngân hàng, công nghiệp cơ khí, luyện kim, xây dựng cao, cơ sở quân sự và kiểm soát hỏa hoạn vv những nơi mà quyền lực không nên bị gián đoạn.

Hỏi: Tôi có thể lấy mẫu không? 
Đ: Có, đơn đặt hàng mẫu có sẵn để kiểm tra chất lượng và kiểm tra thị trường. 

Hỏi: Thời gian giao hàng là bao lâu? 
Đ: Thường mất khoảng 3-5 ngày làm việc đối với đơn hàng mẫu nhỏ và 10-25 ngày đối với đơn đặt hàng lớn. 

Hỏi: Điều khoản thanh toán của bạn là gì? 
A: Chúng tôi thường chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán như T / T, L / C, D / P, D / A, D / D, PAYPAL, WESTERN UNION, CASH. 

Hỏi: Các điều khoản bảo hành của bạn là gì? 
Đáp: Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành hai năm.Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng. 

Hỏi: Bạn có sản phẩm trong kho? 
Đáp: Phụ thuộc, một số sản phẩm có hàng trong kho, một số sản phẩm sẽ được sản xuất mới theo đơn đặt hàng của bạn bao gồm cả mẫu. 

Hỏi: Tôi có thể kết hợp các mô hình khác nhau trong một hộp chứa không? 
A: Vâng,
 

HYCQ5-63 G  Tự động chuyển đổi chuyển đổi / ATS (loại CB)

 

HYCQ5-63 G là thiết bị truyền tải thiết bị đầu cuối. Nó phù hợp với 3 pha 4 dây (hoặc 1 pha 1 dây) lưới điện kép với AC 50 / 60Hz, điện áp định mức 400V / 230V và dòng định mức lên đến 63A. Khi một điện bị lỗi (chỉ kiểm tra điện áp Pha A bình thường và dự trữ điện áp Pha A, chỉ cần kiểm tra điện áp mất hoặc mất mát) , nó sẽ tự động kết nối một hoặc nhiều mạch tải từ một nguồn sang nguồn khác một cách tự động, để đảm bảo nguồn điện bình thường Mạch tải. 

Chuyển đổi chuyển đổi tự động phù hợp với IEC60947-6-1 và GB / T14048.11

 

Điều kiện bình thường để vận hành và lắp đặt:

Điều kiện nhiệt độ môi trường: -5 ~ 40 ° C

Địa điểm lắp đặt không cao hơn 2000 mét so với mực nước biển.

Mức Ô nhiễm: Lớp 3

Danh mục cài đặt: 3

Cài đặt theo chiều dọc hoặc ngang

 

 

 

 

Xếp hạng hiện tại Tức là A

6,10,16,20,25,32,40

50, 63

Lớp điện gia dụng

CB

Sử dụng Danh mục

AC ~ 33B

Hiện tại Tripping

5 ~ 10In (Loại C), 10 ~ 15In (Loại D),

Điện áp định mức Ue

220V (2P), 380V (3P hoặc 4P)

Tần số định mức

50 / 60Hz

Khả năng kết nối mạch ngắn đáng chú ý I cm  (đỉnh)

9.18KA

6.615KA

Xếp hạng ngắn mạch vi phạm khả năng tôi cn  (giá trị hiệu quả)

6KA

4.5KA

 

Lưu ý: Thông thường chúng tôi sử dụng mcb thương hiệu riêng của chúng tôi để cài đặt vào công cụ chuyển đổi này, nhưng chúng tôi cũng có thể tạo và tuỳ chỉnh cho khách hàng với các nhãn mcb khác như Schneider, ABB, Legrand,  Mitsubishi  MCB.

 

NẾU khách hàng sử dụng thương hiệu MCB của chúng tôi, ATS của chúng tôi cũng có nhiều thuận lợi hơn hầu hết các nhà máy khác, như sau:

 

Kích thước Ngoại hình & Cài đặt

 

 

 

 

ATS có thể được lắp đặt trực tiếp trong tủ điều khiển điện. Người dùng có thể dây sau khi cài đặt ATS (tham khảo thiết kế và sử dụng). Theo giá trị hiện tại, sử dụng dây dẫn phù hợp để kết nối mặt lưới (phía trên cùng) và phía tải (đầu cuối phía dưới) của MCB với công suất điện bình thường và nguồn điện dự phòng. Kết nối song song trong pha ở phía tải và đảm bảo trình tự pha của nguồn điện bình thường và điện năng dự phòng phải phù hợp (Dây theo trình tự A, B, C, N). Đối với 3 cực ATS nên thêm một dây dẫn với phần không ít hơn 0,3mm 2   để kết nối đường dây điện áp chính xác sau đó, do đó ATS có thể hoạt động đúng. Đối với 4 cực hoặc 2 cực ATS, N cực điện bình thường và điện dự phòng nên được nối với cực N của MCB. Ngoài ra,

 

 Thiết bị đầu cuối phụ là tín hiệu liên lạc hoạt động, chỉ được sử dụng cho kết nối bên ngoài với các chỉ báo để hiển thị Off nhà nước, nên được kết nối trực tiếp với các chỉ số. Không thể đặt quyền lực tại nhà ga phụ (nhưng đối với 3 cực ATS nên thêm một dây dẫn với phần không ít hơn  0,3mm  để kết nối đường dây sau đó của cung cấp điện và các đầu cuối của đường dây thần kinh trên ATS phụ trợ ga.Nếu không ATS không thể Làm việc đúng cách.)

 

 

Sử dụng

1) Sử dụng bình thường, hãy đặt chuyển đổi của bộ điều khiển tại Chức năng Tự động. Dưới Tự động điều khiển bộ điều khiển của ATS giám sát điện năng bình thường và điện dự phòng và hiển thị trạng thái hoạt động của ATS. Khi cắt điện thông thường, điện áp, hư hỏng, ATS sẽ tự động chuyển tải từ điện bình thường sang điện dự phòng. Nếu công suất bình thường đạt được, ATS sẽ chuyển tải tự động từ chế độ chờ đến công suất bình thường. Diode sáng trên bảng điều khiển chuyển mạch cho biết tình huống tắt.

  2) Nếu bạn không chấp nhận chuyển tự động hoặc cần các thao tác bằng tay khác, hãy đặt bộ điều khiển ở hướng dẫn sử dụng. Trong thao tác bằng tay, bộ điều khiển ngừng hoạt động, và thao tác bằng tay có thể làm cho bộ ngắt tắt và chuyển đổi không tự động chuyển.

  3) Khi ATS bị ngắt quãng hoặc tải quá tải, MCB của ATS sẽ bảo vệ sự vấp ngã. Nếu hiển thị nguồn điện bình thường, tay cầm của MCB đang bật. Nếu MCB đã bảo vệ người sử dụng ngắt quãng nên đặt ở tay và vận hành chuyển sang phanh ly hợp kép bằng tay và kiểm tra lý do của chuyến đi. Sau khi rắc rối rắc rối, vui lòng đặt bộ điều khiển ở chế độ tự động lại để hoạt động.

  4) Khi ATS tự động chuyển từ chế độ điều khiển bằng tay, nếu bình thường và chế độ chờ là bình thường ATS sẽ kết nối nguồn điện bình thường để tải (ngay cả khi đã nạp công suất dự phòng)

 

Vấn đề cần chú ý

 Khi người dùng thử nghiệm hoặc vận hành hãy làm theo các quy tắc tương đối và chú ý đến các vấn đề sau để đảm bảo sử dụng ATS chính xác.

1) Neutral N không thể kết nối sai đường, phải kết nối một cách tin cậy, nếu không thì ATS không thể hoạt động đúng, thậm chí đốt điều khiển và động cơ.

2) Nền tảng bảo vệ của ATS phải được kết nối chắc chắn để đảm bảo an toàn.

3) Phát hiện tín hiệu lấy mẫu cho công việc điều khiển và nguồn cung cấp chính được lấy từ phía cung cấp điện của mạch chính, và công suất của thiết bị đầu cuối kết nối phụ được sử dụng để kết nối chỉ thị được lấy từ mạch chính, do đó không thể kiểm tra điện áp giữa các thiết bị đầu cuối dự phòng (Trừ khi tháo dỡ các dây thứ cấp). Có thể có điện áp tần số thử nghiệm giữa các mạch chính và vỏ hoặc giữa các thiết bị phụ thứ cấp và vỏ.

 

Khắc phục sự cố đơn giản

 Khi người dùng tìm thấy lỗi có thể yêu cầu chuyên nghiệp để kiểm tra và giải quyết. Luôn giữ an toàn khi hoạt động. Hoặc liên hệ Sở Dịch vụ Chuyên môn của chúng tôi.

1) Double Power được bật, nhưng ATS không thể tự động chuyển

 1. Kiểm tra Auto / manual nên ở vị trí tự động.
 2. Kiểm tra xem đường dây có đúng hay không, nếu trình tự pha là phù hợp hay không, và dây dẫn là chắc chắn và đáng tin cậy hay không.
 3. Kiểm tra xem cầu chì có bị cháy không.

2) Công suất kép được bật, công suất dự phòng ATS đang bật.

 1. Kiểm tra xem đường dây nguồn bình thường có điện áp hay không.
 2. Kiểm tra Bảo hiểm thường dùng
 3. Kiểm tra xem đèn bên ngoài có được nối sai hoặc không.
Bao bì

 

Khu vực ứng dụng


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Liên hệ

Hỗ Trợ Khách Hàng

0969 296 297 Năng lượng mặt trời
0966 296 297 Máy nước nóng
0947 296 297 Ắc quy
0943 136 137 Đèn LED
Tin mới
PHỤ LỤC 2 HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐIỆN MẪU ÁP DỤNG CHO CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NỐI LƯỚI

PHỤ LỤC 2 HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐIỆN MẪU ÁP DỤNG CHO CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NỐI LƯỚI

NỘI DUNG ĐỀ ÁN QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN ĐIỆN MẶT TRỜI CẤP TỈNH

NỘI DUNG ĐỀ ÁN QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN ĐIỆN MẶT TRỜI CẤP TỈNH (Ban hành kèm theo Thông tư số 16 /2017/TT-BCT ngày 12 tháng 9 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

PL3.1 va 3.2- HDMBD mau dien mat troi mai nha

PHỤ LỤC 3 HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐIỆN MẪU ÁP DỤNG CHO CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ (Ban hành kèm theo Thông tư số 16 /2017/TT-BCT ngày 12 tháng 9 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

16-2017-TT-BCT Thong tu dien mat troi

THÔNG TƯ Quy định về phát triển dự án và Hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời

Quy định về phát triển dự án và Hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời

Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa ký ban hành Thông tư quy định về phát triển dự án và Hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời.

Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/04/2017 của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam.

Liên Kết

Lượt truy cập
Footer

Cam kết

 • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
 • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại.Làm quảng cáo sản phẩm chính hảng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin công ty

 
 

Tổng đài trợ giúp

 

 

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY

Địa chỉ: 52/32T Khu Phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ chí minh

VĂN PHÒNG CÔNG TY 

Địa chỉ: 94 Đường Số 05, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

PHÒNG TRƯNG BÀY & GIỚI THIỆU SÀN PHẨM

Địa chỉ: 62 Lâm Thị Hố, F.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 52/75 Khu phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ:  KHU CÔNG NGHỆ CAO BẮC NINH

 

 

Trang chu | Lien he | Site map        
Hiện nay, Xuất hiện rất nhiều website kinh doanh theo thời vụ.

Họ nhắm vào các ngành hàng tiềm năng như: điện tử, năng lượng mặt trời,… Với chiêu bài lấy hàng giá rẻ từ Trung Quốc mang về bán tại thị trường Việt Nam với rất nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi.

Nhưng với tấm nhìn gắn hạn, thiếu kinh nghiệm nên cách vài ngày là sản phẩm có vấn đề kỹ thuật cần bảo hành sửa chửa thì không có đội ngủ kỹ thuật để bảo hành.

Các công ty này chối bỏ trách nhiệm khiến khách hang tiền mất tật mang.

Mong quý khách trước khi quyết định mua hang thì hãy tìm đến những đơn vị quy tín, chất lượng, hoạt động nhiều năm trong ngành.

Giới thiệu Tập Đoàn Công Nghệ Điện Tử Viễn Thông Quốc Tế Đông Dương.
Js Show top adv each product